vị trí của bạn Home royalbet88

Báo Anh: Vợ chồng nhà Beckham che giấu nhiễm COVID-19, có thể trở thành nguồn lây cho nhiều người

Theo The Sun, David Beckham và vợ, Victoria Beckham đã mắc Covid-19 vào đầu tháng 3/2020.Nhưng điều

Theo The Sun, David Beckham và vợ, Victoria Beckham đã mắc Covid-19 vào đầu tháng 3/2020.

Nhưng điều đáng lo hơn cả không phải là tình hình bệnh của họ. Một nguồn tin thân cận của nhà Beckham cho hay vợ chồng Becks nhiều khả năng đã trở thành nguồn lây cho rất nhiều người, bắt đầu từ chính những người thân trong gia đình và nhân viên của đội bóng Inter Miami.

“Lúc ấy mọi thứ như một cơn ác mộng. Beckham tiếp xúc với rất nhiều người trong buổi tiệc ra mắt CLB Inter Miami của anh ấy. Victoria cùng gia đình cũng góp mặt để chung vui”, một người bạn của Beckham chia sẻ.

“Họ cùng nhau xuất hiện trong rất nhiều sự kiện lớn sau đó, thoải mái bắt tay và chào hỏi fan hâm mộ mà không biết rằng mình đang mang mầm bệnh”.

“Sau đó, nhà Beckham đã quay trở về London, tổ chức tiệc ở căn biệt thự phố Cotswolds”.

Victoria và David trở về Anh để dự tiệc sinh nhật lần thứ 21 của con trai, Brooklyn vào ngày 6/3. Hôm ấy, Stormzy và Emma Bunton là những khách mời danh dự. Bộ đôi nghệ sĩ này cũng dính Covid-19.

Sau khi chia tay con trai, David và Victoria trở về thành phố Miami, Mỹ. Lúc ấy, David Beckham đã có biểu hiện, triệu chứng bị ốm. Victoria thì liên tục ho, nhiệt độ cơ thể ngày càng tăng.

“Cùng một thời điểm, dàn vệ sĩ và lái xe của nhà Beckham đều lăn ra ốm. Một số người trong họ bị rất nặng. Tình hình nghiêm trọng đến mức Victoria phát hoảng, lập tức gọi điện cho con trai ở Anh kiểm tra sức khỏe bản thân và ở yên trong nhà”.

“Victoria sau khi phát hiện cả vợ chồng đều mắc bệnh đã bị stress nặng. Cô không ngủ được trong nhiều tuần”.

Phải chờ đến khi hồi phục hoàn toàn David Beckham mới quay trở lại Inter Miami. Anh và vợ hỏi thăm, tặng quà một số nhân viên đội bóng bị bệnh nặng, chúc họ sớm vượt qua.

Cả 2 sau đó quyết tâm ở nhà. Hễ có thời gian rảnh là họ lên kế hoạch cải tạo, xây hồ bơi và một sân bóng mini.

Nhà Beckham sau khi dính Covid-19 đã từ chối mọi lời mời dự tiệc. Thậm chí họ còn tạm hoãn tiệc sinh nhật lần thứ 18 của con trai Romeo tuần trước vì sợ vi phạm luật cách ly.

Đầu hè vừa rồi Beckham chỉ dám đưa gia đình đi nghỉ ngơi ở Hy Lạp sau khi vượt qua buổi kiểm tra sức khỏe toàn thân.

Ảnh: Instagram

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/442/bao-anh-vo-chong-nha-beckham-che-giau-nhiem-covid-19-co-the-tro-thanh-nguon-lay-cho-nhieu-nguoi/