vị trí của bạn Home ahli bet slot

Trên sân cỏ là số 1 nhưng ai ngờ về nhà Ronaldo lại bị các nhóc tì cho “ra rìa” như thế này đây, nhìn CR7 ấm ức mà các fan cười không nhặt được mồm

Mới đây, cô nàng Georgina đã khiến CĐM phát sốt khi đăng tải trên trang cá nhân đoạn video

Mới đây, cô nàng Georgina đã khiến CĐM phát sốt khi đăng tải trên trang cá nhân đoạn video ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu trong gia đình nhỏ của mình. Chẳng cần bảo nhau, khi xem các fan ai nấy đều cười như nắc nẻ. Người duy nhất không vui thì chỉ có anh chàng Ronaldo nhà ta mà thôi.

Clip bắt đầu với cảnh Georgina đang nằm úp mặt xuống sàn còn Ronaldo thì làm điệu bộ như đang cố che lại, không cho bạn gái có chỗ để thở. Tưởng cô nàng người Tây Ban Nha bị bắt nạt, 3 nhóc tì Eva, Alana và Mateo ra sức đẩy khiến anh chàng CR7 ngã lăn ra sàn. Có lẽ không thể ngờ mình bị đối xử “phũ” như vậy, Ronaldo có gương mặt như thể “tôi là ai và đây là đâu”.

Các nhóc tì “phũ” với Ronaldo để bảo vệ Georgina.

Trên sân cỏ, siêu sao người Bồ luôn là tâm điểm, được chú ý nhiều nhất. Thế nhưng, ai ngờ khi về nhà anh chàng lại bị cho “ra rìa”.

“Tôi nghĩ CR7 nên xem lại cách ăn ở. Sao lại thế được chứ?”, một người xem hài hước.

“Thật hạnh phúc. Tôi hy vọng sau này mình cũng có một gia đình tràn ngập niềm vui như anh ấy”.

Nhưng dù sao cũng an ủi phần nào cho Ronaldo khi cô bé Alana đã tới bên an ủi anh chàng trong lúc 3 mẹ con còn đang say sưa ăn mừng.

Hiện tại, Ronaldo cùng gia đình vẫn đang phải cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Ý. Giải VĐQG Serie A cũng đã rục rịch trở lại. Các quan chức nước này hy vọng có thể khởi động lại bóng đá vào tháng 6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/443/tren-san-co%cc%89-la-so-1-nhung-ai-ngo-ve-nha-ronaldo-la%cc%a3i-bi%cc%a3-cac-nhoc-ti-cho-ra-ria-nhu-the-nay-day-nhin-cr7-a/