vị trí của bạn Home modalbet

Đứng nhởn nhơ trước mặt thủ môn đội bạn, tiền đạo bị đập bóng vào đầu nhưng phán quyết sau đó của trọng tài mới gây phẫn nộ

Tình huống gây tranh cãi đến trong hiệp 2 trận đấu giữa Beijing Renhe và Sichuan Jiuniu tại giải hạn

Tình huống gây tranh cãi đến trong hiệp 2 trận đấu giữa Beijing Renhe và Sichuan Jiuniu tại giải hạng nhất Trung Quốc vào hôm 4/11 vừa qua. Vào thời điểm đội nhà đang bị dẫn 0-2, thủ môn Zhang Lie (Renhe) bắt được bóng sau một pha phối hợp lỗi của đối phương. Đang định ném bóng nhanh cho các đồng đội, người gác đền mang áo số 12 bỗng bị tiền đạo Nan Xiaoheng cản đường. Bực tức, Zhang Lie đã cầm bóng đánh vào đầu khiến đối thủ ngã xuống mặt sân.

Tuy nhiên, trọng tài Zhang Long chỉ nhắc nhở, không hề rút ra bất kỳ tấm thẻ nào dành cho Zhang Lie. Tổ VAR cũng không can thiệp vào tình huống này.

Thủ môn đánh đối thủ nhưng không bị phạt thẻ

Trên MXH, nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích quyết định của các ông vua áo đen. “Tại sao cậu ta lại thoát được tình huống đó nhỉ”, một người lên tiếng. “Đó chắc chắn là một tình huống cố ý”, tài khoản khác cho hay. Tờ Sohu cũng đặt dấu hỏi về tình huống này: “Cựu tuyển thủ quốc gia đã đánh đối phương nhưng chỉ bị nhắc nhở bằng miệng”.

Các fan của Jiuniu càng có lý do để phàn nàn bởi sau đó CLB này đã để đối thủ ghi liền 3 bàn ở khoảng thời gian còn lại và thua ngược với tỷ số 2-3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/444/dung-nhon-nho-truoc-mat-thu-mon-doi-ban-tien-dao-bi-dap-bong-vao-dau-nhung-phan-quyet-sau-do-cua-trong-tai-moi-gay-phan-no/