vị trí của bạn Home ahli bet slot

Thông tin đáng chú ý về đối thủ của HLV Park Hang-seo

“Đây là thành phần mạnh nhất của tuyển Afghanistan, chỉ trừ 1 ngôi sao đang thi đấu tại Thụy Điển sẽ

“Đây là thành phần mạnh nhất của tuyển Afghanistan, chỉ trừ 1 ngôi sao đang thi đấu tại Thụy Điển sẽ bay thẳng sang Ấn Độ. Chúng tôi sẽ sử dụng đội hình xuất phát mạnh nhất để đấu tuyển Việt Nam, tiếp cận trận đấu nghiêm túc, với mục tiêu giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam”, huấn luyện viên Anoush Dastgir cho biết khi họp báo trước trận đấu.

Anoush Dastgir, sinh ngày 27.11.1989, thời điểm này chưa bước sang tuổi 33. Vị huấn luyện viên này chỉ bằng tuổi tiền vệ Trọng Hoàng của tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, Anoush Dastgir đã có gần 4 năm làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, nhận được sự tin tưởng rất lớn từ Liên đoàn bóng đá Afghanistan (AFF).

Anoush Dastgir sinh ra tại Afghanistan nhưng sau đó theo cha sang Hà Lan theo dạng tị nạn chính trị. Anoush Dastgir chỉ có vài năm thi đấu cho những đội bóng cấp thấp tại Hà Lan từ năm 2008 đến 2015. Ở cấp độ quốc tế, cựu tiền vệ này có 4 trận khoác áo tuyển Afghanistan từ năm 2015 đến 2017.

Trong thời gian này, Anoush Dastgir bắt đầu được AFF tin tưởng để giao vai trò trợ lý cho huấn luyện viên tuyển Afghanistan – ông Otto Pfister.

Theo xác nhận Anoush Dastgir, trong cả 2 trận gặp tuyển Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019, ông đều làm cho Pfitster nên không quá xa lạ với Công Phượng và đồng đội.

Ngày 10.7.2018, AFF bổ nhiệm Anoush Dastgir làm huấn luyện viên tuyển Afghanistan thay cho Otto Pfister với hợp đồng kéo dài 2 năm, kèm theo điều khoản gia hạn thêm 2 năm.

“Liên đoàn bóng đá Afghanistan không thể có lựa chọn nào tốt hơn Anosh Dastgir trong hoàn cảnh hiện tại. Anosh là một người Afghanistan và là một người trẻ tuổi, tận tâm với đất nước và các cầu của mình”, thông báo từ AFF khi đó xác nhận.

Tình yêu, sự nhiệt thành với bóng đá quê hương của Anosh Dastgir giúp ông nhận được sự tin tưởng từ AFF cũng như các cầu thủ. Vì lý do khách quan, tuyển Afghanistan không thể thi đấu tại quê nhà.

Phần lớn, họ phải mượn sân ở Thổ Nhĩ Kỳ, Qatar để tổ chức các trận đấu quốc tế. Mong muốn lớn nhất của chiến lược gia trẻ tuổi này là giúp tuyển Afghanistan cải thiện trình độ, để thoát khỏi nhóm các đội yếu nhất châu lục, cạnh tranh sòng phẳng với những đối thủ mạnh hơn.

Theo thống kê từ Transfermarkt trong gần 4 năm dẫn dắt tuyển Afghanistan, Anosh Dastgir đã cầm quân 13 trận đấu quốc tế, với kết quả thắng 2 trận, hòa 6 trận và thua 5 trận.

Đây không phải là con số quá tệ với 1 đội bóng không thể thi đấu tại sân nhà và có ít điều kiện để tập hợp các cầu thủ thường xuyên.

Phần lớn các cầu thủ Afghanistan đều đang thi đấu tại nước ngoài. Họ chỉ tập hợp lại khi đội nhà có những giải đấu thực sự quan trọng như vòng loại World Cup hay Asian Cup. Ở 2 giải vô địch Nam Á gần nhất, tuyển Afghanistan không góp mặt.

So về tuổi đời, kinh nghiệm quốc tế, ông Anosh Dastgir đều kém xa huấn luyện viên Park Hang-seo của tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, 2 trận hòa với tuyển Việt Nam cách đây 5 năm giúp chiến lược gia trẻ tuổi này tự tin hướng đến 1 kết quả bất ngờ tại sân Thống Nhất, qua đó giúp tuyển Afghanistan có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại Asian Cup 2023.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/475/thong-tin-dang-chu-y-ve-doi-thu-cua-hlv-park-hang-seo/