vị trí của bạn Home ahli bet slot

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp bất lợi trước trận đối đầu Viettel?

Sau quãng nghỉ dài nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam, vòng 5 V.League 2022 sẽ trở lạ

Sau quãng nghỉ dài nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam, vòng 5 V.League 2022 sẽ trở lại vào cuối tuần này. Theo đó, câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có chuyến làm khách trước đương kim vô địch Viettel.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Thành Công đã sớm di chuyển ra Hà Nội. Đội bóng miền Trung có khoảng 4 buổi tập luyện trước khi có trận đấu chính thức trên sân Hàng Đẫy.

Nói về quá trình chuẩn bị của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, huấn luyện viên Nguyễn Thành Công chia sẻ: “Thời gian qua mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng thông qua loạt trận giao hữu trong quãng nghỉ vừa rồi, tôi đánh giá các cầu thủ chơi tốt và sẵn sàng cho V.League 2022 trở lại”.

Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị, Hồng Lĩnh cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là việc phải tập trên sân phụ đã có dấu hiệu xuống cấp. Điều này cũng tiềm ẩn nguy cầu thủ dính chấn thương.

“Tôi cho rằng đây là điều khó khăn nhất của đội bóng. Chất lượng sân không đảm bảo, chúng tôi bắt buộc phải xây dựng và phát triển chiến thuật thông qua các trận đấu giao hữu ở miền Trung  như Quảng Nam, Huế hoặc giải Tứ Hùng ở Nghệ An vừa qua”, huấn luyện viên Thành Công bày tỏ.

Về lực lượng của đội bóng, nhà cầm quân 45 tuổi cho biết, hiện tại quân số của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn đảm bảo. Đội bóng sẽ có một vài sự thay đổi về nhân sự nhưng phải chờ đến giai đoạn 2 của mùa giải.

Ở trận đấu tới, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ không có sự phục vụ của trụ cột Trần Phi Sơn. Tiền vệ này đang trong quá trình tập hồi phục sau ca phẫu thuật hồi tháng 3 vừa qua. Trước đó, anh gặp chấn thương khi hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Ngoài ra, đội bóng này vẫn đảm bảo lực lượng với những Văn Công, Văn Đức, Văn Hạnh, Thanh Trung, Quách Tân, Xuân Hùng hay Trung Học,…

Đánh giá về đối thủ Viettel ở lượ trận tới, huấn luyện viên Nguyễn Thành Công nhận định: “Viettel là một trong những đội bóng có sự đầu tư tốt, con người tốt. Tôi nghĩ rằng họ là một trong những đội bóng tốt nhất ở V.League hiện tại. Chúng tôi sẽ lên phương án và hy vọng có một thế trận tốt”.

Trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 5 V.League 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 4.7 trên sân Hàng Đẫy.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/477/hong-linh-ha-tinh-gap-bat-loi-truoc-tran-doi-dau-viettel/