vị trí của bạn Home royalbet88

U17 Việt Nam bắt đầu tuần tập huấn cuối cùng tại Monchengladbach

Sau một tuần tại FC Koln với những kết quả tích cực, U17 Việt Nam đã sang tập huấn tại học viện đào

Sau một tuần tại FC Koln với những kết quả tích cực, U17 Việt Nam đã sang tập huấn tại học viện đào tạo trẻ của Borussia Monchengladbach, nằm bên cạnh sân vận động Borussia Park.

Ngay khi đặt chân đến khách sạn, toàn đội đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của đại diện câu lạc bộ Borussia Monchengladbach. Sau khi làm thủ tục check-in, toàn đội tranh thủ nạp năng lượng để sẵn sàng cho buổi tập luyện đầu tiên.

Buổi tập đầu tiên được chia thành 3 nội dung chính, bao gồm: Tạo sức ép, chuyển trạng thái và tấn công. Những bài tập mới lạ của các chuyên gia đến từ học viện đào tạo trẻ Borussia Monchengladbach nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các cầu thủ U17 Việt Nam. Phía đối tác nước Đức rất ấn tượng với khả năng tiếp thu và thực hành bài học của các học trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn.  

Kết thúc buổi tập, các cầu thủ U17 Việt Nam đã cùng nhau theo dõi trận đấu giữa Greuther Furth và Borussia Monchengladbach. Toàn đội sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi quay lại tập luyện vào thứ 2. Đây cũng là tuần tập huấn cuối cùng của U17 Việt Nam tại Đức.

Sau tuần này, những chuyên gia của 4 câu lạc bộ và Bundesliga sẽ tiến hành phân tích và lựa chọn một số cầu thủ nổi bật, tiếp tục ở lại Đức tham gia tuần tập huấn chuyên sâu. Đây là cơ hội tuyệt vời để những cầu thủ này tiếp tục nâng cao kỹ năng và tư duy chơi bóng ở những câu lạc bộ hàng đầu nước Đức.

Trước đó vào ngày hôm qua, U17 Việt Nam đã có hoàn thành tuần tập huấn tại FC Koln. Tại đây, ĐT Việt Nam toàn thắng 2 trận giao hữu, ghi 5 bàn và để lọt 2 bàn thua. Đáng chú ý là chiến thắng 2-1 trước U16 FC Koln. Nhìn chung, các cầu thủ U17 Việt Nam đã lấn lướt trong suốt thời gian bóng lăn và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Điều này cho thấy các cầu thủ U17 Việt Nam đã có những tiến bộ nhất định sau thời gian được rèn luyện tại Đức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/482/u17-viet-nam-bat-dau-tuan-tap-huan-cuoi-cung-tai-monchengladbach/