vị trí của bạn Home royalbet88

Huấn luyện viên Sài Gòn: "Trọng tài có phần nặng tay khi phạt thẻ đỏ"

Phút 66, sau đường chuyền bóng của Geovane, Huỳnh Tấn Tài buộc phải phạm lỗi với Pedro trong vòng cấ

Phút 66, sau đường chuyền bóng của Geovane, Huỳnh Tấn Tài buộc phải phạm lỗi với Pedro trong vòng cấm để ngăn cản tình huống nguy hiểm trước khung thành của thủ môn Hoài Anh. Ngay lập tức, trọng chính rút thẻ đỏ trực tiếp cho hậu vệ Sài Gòn, mở ra bước ngoặt của trận đấu. 

Đoàn quân của huấn luyện viên Phùng Thanh Phương thi đấu thiếu người trong khoảng 30 phút cuối trận và chấp nhận thất bại 0-2 trước Viettel tại vòng 3 V.League 2022. 

Chia sẻ sau trận thua của đội nhà, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương cho biết: “Thế trận thi đấu của chúng tôi rất hợp lý. Tình huống penalty làm thay đổi cục diện hoàn toàn. Sài Gòn chịu bàn thua và thiếu người. Từ thiếu người dẫn đến bàn thua thứ 2”.

Chiến lược gia 43 tuổi tiếp lời: “Dưới góc độ của tôi, tôi cho rằng trọng tài có phần nặng tay khi rút thẻ đỏ. Đây là điều đáng tiếc, nếu không có thẻ đỏ của Tấn Tài thì kết quả có thể đã khác.

Ngược lại, trong một tình huống ở đầu hiệp 2, cầu thủ số 11 của Viettel cũng phạm lỗi nhưng trọng tài lại bỏ qua và không có thẻ vàng thứ 2. Tôi nghĩ nếu tình huống đó có thẻ đỏ thì thế trận cũng sẽ khác”. 

Trước những phàn nàn về trọng tài của ban huấn luyện Sài Gòn, trợ lý huấn luyện viên Bae Ji-won bên phía Viettel lên tiếng phản bác: “Bất cứ đội bóng nào giành kết quả bất lợi thì huấn luyện viên sẽ có ý kiến về trọng tài.  Nhưng chúng ta phải tôn trọng quyết định của trọng tài.

Tình huống thẻ đỏ này có lý do khi hậu vệ Sài Gòn kéo áo Pedro, đó là tình huống phạm lỗi đến từ đội bạn. Thẻ đỏ đấy không thay đổi hoàn toàn thế trận, nhưng cũng có ảnh hưởng đến cục diện trận đấu. Như trận đầu tiên gặp Bình Định, Viettel cũng nhận những phán quyết nặng tay từ trọng tài, chúng tôi phải chấp nhận”.

Chuyên gia thể lực của câu lạc bộ Viettel cũng dành nhiều lời khen cho bộ đôi ngoại binh Geovane và Pedro. Hai ngôi sao người Brazil có vai trò rất quan trọng trong việc sắp xếp đội hình và chiến thuật thi đấu của nhà đương kim vô địch V.League.

Ở vòng 4, câu lạc bộ Viettel sẽ có chuyến hành quân đến Pleiku làm khách trước Hoàng Anh Gia Lai. Trong khi đó, Sài Gòn trở về sân nhà tiếp đón Sông Lam Nghệ An. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/484/huan-luyen-vien-sai-gon-trong-tai-co-phan-nang-tay-khi-phat-the-do/