vị trí của bạn Home casino bola

Cười sái hàm với bức ảnh thời “trẻ trâu” của Ronaldo: Hóa ra, idol của chúng ta đã có bước dậy thì cực kỳ thành công

Mới đây, không biết vì lý do gì trang 433 đã bất ngờ “đào” lại bức hình từ thuở ngày xửa ngày xưa củ

Mới đây, không biết vì lý do gì trang 433 đã bất ngờ “đào” lại bức hình từ thuở ngày xửa ngày xưa của siêu sao Ronaldo khi anh đang cùng hai đồng đội Diego Forlan và Van Nistelrooy tham gia một hoạt động thiện nguyện vào năm 2003.

Chứng kiến tấm ảnh trên, các fan đã được phen cười vỡ bụng. Từ kiểu tóc, kiểu râu hay trang phục của CR7 vào năm 18 tuổi đều khác xa so với hiện tại.

Cười sái hàm với bức ảnh thời trẻ trâu của Ronaldo: Hóa ra, idol của chúng ta đã có bước dậy thì cực kỳ thành công - Ảnh 1.

Bức ảnh của Ronaldo được tờ 433 chia sẻ.

“Hãy nhìn Ronaldo đi. Tôi không thể tin được đó là anh ấy hồi trẻ”, một fan bình luận kèm theo rất nhiều biểu tượng mặt cười.

“Hóa ra, cũng có lúc Ronaldo mặc quần jeans đó chứ nhưng quả thật không ổn cho lắm”, người khác lên tiếng.

Nhân dịp này, chúng ta cùng nhìn lại một số bức ảnh thời trẻ của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Cười sái hàm với bức ảnh thời trẻ trâu của Ronaldo: Hóa ra, idol của chúng ta đã có bước dậy thì cực kỳ thành công - Ảnh 2.

Hồi mới tới Man United, Ronaldo rất thích sử dụng kiểu tóc “mỳ tôm”.

Cười sái hàm với bức ảnh thời trẻ trâu của Ronaldo: Hóa ra, idol của chúng ta đã có bước dậy thì cực kỳ thành công - Ảnh 3.

Nụ cười của Ronaldo cũng rất khác.

Cười sái hàm với bức ảnh thời trẻ trâu của Ronaldo: Hóa ra, idol của chúng ta đã có bước dậy thì cực kỳ thành công - Ảnh 4.

Tấm ảnh “huyền thoại” của Ronaldo đến nay vẫn được các fan chia sẻ.

Tuy nhiên, ai rồi cũng khác. Càng nổi tiếng, Ronaldo càng chú ý đến ngoại hình của mình hơn. Anh làm lại răng, thay đổi kiểu tóc cũng như phong cách thời trang. Một số nguồn tin cho rằng CR7 còn sử dụng dao kéo để can thiệp tới chiếc mũi. Nhưng dù thế nào, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng Ronaldo đã có bước dậy thì quá thành công.

Cười sái hàm với bức ảnh thời trẻ trâu của Ronaldo: Hóa ra, idol của chúng ta đã có bước dậy thì cực kỳ thành công - Ảnh 5.

Cười sái hàm với bức ảnh thời trẻ trâu của Ronaldo: Hóa ra, idol của chúng ta đã có bước dậy thì cực kỳ thành công - Ảnh 6.

Ronaldo hiện tại sở hữu nụ cười khiến các fan phải đổ đứ đừ.

Cười sái hàm với bức ảnh thời trẻ trâu của Ronaldo: Hóa ra, idol của chúng ta đã có bước dậy thì cực kỳ thành công - Ảnh 7.

Cười sái hàm với bức ảnh thời trẻ trâu của Ronaldo: Hóa ra, idol của chúng ta đã có bước dậy thì cực kỳ thành công - Ảnh 8.

Phong cách thời trang của Ronaldo cũng khiến dân tình phải trầm trồ.

Cười sái hàm với bức ảnh thời trẻ trâu của Ronaldo: Hóa ra, idol của chúng ta đã có bước dậy thì cực kỳ thành công - Ảnh 9.

Hình ảnh Ronaldo được chụp vào cuối tháng 7/2019.

Ảnh: Getty, Instagram, Man United.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/486/cuoi-sai-ham-voi-buc-anh-thoi-tre-trau-cua-ronaldo-hoa-ra-idol-cua-chung-ta-da-co-buoc-day-thi-cuc-ky-thanh-cong/