vị trí của bạn Home royalbet88

Đại kiện tướng cờ vua cùng bạn gái qua đời trong căn hộ, nguyên nhân có thể do hút bóng cười

Theo điều tra ban đầu, hít khí cười (ni-tơ oxit, N2O) là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cặp đôi kỳ

Theo điều tra ban đầu, hít khí cười (ni-tơ oxit, N2O) là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cặp đôi kỳ thủ. Cảnh sát phát hiện nhiều quả bóng bơm đầy N2O vương vãi quanh thi thể.

Đại kiện tướng cờ vua cùng bạn gái qua đời trong căn hộ, nguyên nhân có thể do hút bóng cười - Ảnh 1.

Bogdanovich và bạn gái.

Cả Bogdanovich và Alexandra đều là kỳ thủ, đều đến từ Odessa (Ukraine). Bogdanovich sinh năm 1993, có hệ số Elo là 2.546. Thành tích Elo tốt nhất của Bogdanovich là 2.624, anh đạt thành tích này vào tháng 9 năm ngoái. Hiện anh xếp hạng 33 Ukraine, hạng 339 châu Âu và hạng 455 thế giới. Bạn gái của Bogdanovich có điểm Elo là 1.861.

Theo trang chess-news.ru, Bogdanovich từng đoạt HCV U12 châu Âu, vô địch nam U18 Ukraine, 3 lần vô địch Odessa. Đại kiện tướngMikhail Golubev gọi Bogdanovich là kỳ thủ xuất sắc nhất lịch sử Odessa.

Bogdanovich từng tiết lộ chuyện anh đầu quân cho Nga, đối đầu Ukraine trong một trận đấu cờ trực tuyến. Việc này khiến anh chịu rất nhiều chỉ trích, không chỉ trong làng cờ vua Ukraine.

Mùa hè năm ngoái, Bogdanovich bị cướp 25.000 USD khi đang tham dự một giải đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/489/dai-kien-tuong-co-vua-cung-ban-gai-qua-doi-trong-can-ho-nguyen-nhan-co-the-do-hut-bong-cuoi/