vị trí của bạn Home modalbet

Kênh truyền hình Iran hủy chiếu bóng đá vì cho rằng nữ trọng tài chính mặc đồ “lộ da thịt”

Theo thông tin từ tờ Bild, IRIB (Đài truyền hình Iran) đã từ chối phát sóng trận đấu tại giải VĐQG Đ

Theo thông tin từ tờ Bild, IRIB (Đài truyền hình Iran) đã từ chối phát sóng trận đấu tại giải VĐQG Đức giữa Bayern Munich và Augsburg vào cuối tuần qua vì nữ trọng tài chính Bibiana Streinhaus không mặc quần dài khi cầm còi trận đấu.

Tại Iran, phụ nữ không được phép mặc trang phục lộ quá nhiều da thịt. Vì thế, việc bà Streinhaus chỉ mặc một chiếc quần ngắn thường dùng trong thi đấu bóng đá là không phù hợp với quốc gia này.

Trong quá khứ, đài Iran cũng từng phát sóng một trận đấu do nữ trọng tài 39 tuổi bắt chính. Tuy nhiên, mỗi khi camera quay đến bà, hình ảnh đều bị cắt đi.

Kênh truyền hình Iran hủy chiếu bóng đá vì cho rằng nữ trọng tài chính mặc đồ lộ da thịt - Ảnh 1.

Bà Bibiana Streinhaus mặc quần ngắn khi cầm còi trận Bayern vs Augsburg. Ảnh: PA.

“Trận Bayern vs Augsburg bị hủy phát sóng vào phút cuối tại Iran. Và nguyên nhân lại một lần nữa liên quan đến trọng tài chính. Bà Bibiana Streinhaus là phụ nữ và mặc quần ngắn”, phóng viên Natalie Amiri của tờ RDA chia sẻ trên trang cá nhân.

Bà Streinhaus làm quen với công việc trọng tài từ năm 15 tuổi và bắt đầu cầm còi tại những giải địa phương. Năm 2007, bà chuyển sang công tác tại giải hạng 2 Đức và dần dần khẳng định được tài năng của bản thân.

Nhờ thế, bà được làm nhiệm vụ tại các màn so tài quan trọng bậc nhất làng bóng đá nữ, bao gồm trận chung kết World Cup 2011, chung kết Olympic 2012 và chung kết Champions League 2017.

Năm 2017, bà chính thức tạo nên lịch sử khi trở thành nữ trọng tài đầu tiên làm việc tại hạng đấu cao nhất của bóng đá Đức.

“Tôi không thích việc mọi người bàn tán những chuyện liên quan đến giới tính khi nói tới nghề trọng tài. Bởi lẽ, điều quan trọng nhất là chúng ta thể hiện như thế nào khi làm công việc của mình. Do đó, ai làm tốt nhất thì xứng đáng được cầm còi, bất kể giới tính, màu tóc hay tôn giáo”, bà Streinhaus cho hay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/492/kenh-truyen-hinh-iran-huy-chieu-bong-da-vi-cho-rang-nu-trong-tai-chinh-mac-do-lo-da-thit/