vị trí của bạn Home royalbet88

Người đàn ông “cứng” nhất năm là đây: Mải tập trung cho việc lớn, từ chối luôn nụ hôn của cô bạn gái siêu nóng bỏng

Cuối tuần qua, golf thủ Brooks Koepka đã có mặt tại New York để tham dự giải đấu vô cùng quan trọng

Cuối tuần qua, golf thủ Brooks Koepka đã có mặt tại New York để tham dự giải đấu vô cùng quan trọng PGA Championship 2019. Dù được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch, VĐV 29 tuổi vẫn tỏ ra vô cùng tập trung cho sự kiện này, đến mức dám “ngó lơ” luôn cả cô người yêu lâu năm Jena Sims.

Một đoạn video được công bố mới đây đã ghi lại được khoảnh khắc này. Trong giờ nghỉ trưa, khi Sims định tiến đến vòng tay qua eo của Koepka, anh này lại nghiêng người về phía đối diện để bắt tay một người bạn.

Sau đó, Koepka cũng “bơ” luôn khi Sims định rướn người lên hôn chúc may mắn. Cảm thấy không vui, cô diễn viên xinh đẹp sau đó khoanh tay và nhìn về hướng khác.

Tập trung suy nghĩ về giải đấu, golf thủ số 1 thế giới bơ bạn gái

Độ “cứng” của tay golf người Mỹ khiến không ít cư dân mạng phải ngả mũ thán phục.

“Anh ấy đang tập trung cho việc lớn và chấp nhận lơ bạn gái một lúc. Không phải ai cũng dám làm vậy đâu”, một tài khoản lên tiếng.

“Koepka có vẻ không muốn hôn bạn gái vào thời điểm đó. Sims tỏ ra khá lúng túng và ngượng ngùng khi bị từ chối”.

“Cô ấy tỏ ra bực rồi kìa. Koepka quả thật có một tinh thần thép”.

Người đàn ông cứng nhất năm là đây: Mải tập trung cho việc lớn, từ chối luôn nụ hôn của cô bạn gái siêu nóng bỏng - Ảnh 2.

Koepka “đền” cho bạn gái trên bục nhận giải. Ảnh: PGA.

Sự tập trung của Koepka đã mang lại kết quả. Anh trở thành người đầu tiên sau 12 năm có thể bảo vệ thành công ngôi vương tại PGA Championship và cũng vươn lên vị trí số 1 thế giới sau đó. Trên bục nhận giải, Sims đã quên sạch sự giận dỗi và dành cho bạn trai một nụ hôn say đắm.

Một số hình ảnh về cô bạn gái Jena Sims xinh đẹp của Koepka:

Người đàn ông cứng nhất năm là đây: Mải tập trung cho việc lớn, từ chối luôn nụ hôn của cô bạn gái siêu nóng bỏng - Ảnh 3.

Người đàn ông cứng nhất năm là đây: Mải tập trung cho việc lớn, từ chối luôn nụ hôn của cô bạn gái siêu nóng bỏng - Ảnh 4.

Người đàn ông cứng nhất năm là đây: Mải tập trung cho việc lớn, từ chối luôn nụ hôn của cô bạn gái siêu nóng bỏng - Ảnh 5.

Người đàn ông cứng nhất năm là đây: Mải tập trung cho việc lớn, từ chối luôn nụ hôn của cô bạn gái siêu nóng bỏng - Ảnh 6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/494/nguoi-dan-ong-cung-nhat-nam-la-day-mai-tap-trung-cho-viec-lon-tu-choi-luon-nu-hon-cua-co-ban-gai-sieu-nong-bong/