vị trí của bạn Home 88 bet slot

HLV Chu Đình Nghiêm: "Cầu thủ Hải Phòng không tôn trọng đối thủ"

Dù ghi bàn mở tỉ số sớm nhưng Hải Phòng bất ngờ đánh mất lối chơi và để TPHCM lội ngược dòng giành c

Dù ghi bàn mở tỉ số sớm nhưng Hải Phòng bất ngờ đánh mất lối chơi và để TPHCM lội ngược dòng giành chiến thắng chung cuộc 2-1 ở vòng 10 V.League 2022. Thất bại này khiến Hải Phòng có nguy cơ bị các đối thủ nhóm trên tạo khoảng cách về mặt điểm số.

Đánh giá về trận thua này, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng chia sẻ: “Hôm nay Hải Phòng nhập cuộc rất tốt nhưng bị đánh mất lối chơi. Cầu thủ của tôi không tôn trọng đối thủ và bị cuốn theo lối chơi của TPHCM. Hải Phòng nhập cuộc tốt, tạo nhiều cơ hội nhưng chủ quan và đã trả giá. Chúng tôi cần tôn trọng mọi đối thủ và tôn trọng cả bản thân mình”.

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cũng than phiền về tình hình lực lượng hiện tai của đội bóng đất cảng. Ông nói: “Lực lượng hiện tại Hải Phòng chỉ có thể xoay tua trong phạm vi 14, 15 cầu thủ. Những cầu thủ dự bị có khoảng cách xa với đội hình chính. Chúng tôi thi đấu liên tục nên thể lực bị bào mòn. Đội cũng gặp nhiều ca chấn thương trong thời gian qua”.

Về ngoại 2 ngoại binh Daniel Green và Atapharoy Bygrave của TPHCM, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cũng dành sự đánh giá cao. 

“Hai cầu thủ ngoại mới của TPHCM thi đấu rất nỗ lực. Họ là cầu thủ có tiềm năng và cần thời gian để hoà nhập với V.League. Atapharoy Bygrave trận trước đá với Viettel cũng gây ấn tượng. Hôm nay có thêm Daniel Green, đây là cầu thủ nhanh nhẹn”, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm nhận định.

Ông Nghiêm cũng không quên dành lời khen cho Rimario – cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Hải Phòng: “Lối đá của Hải Phòng chủ yếu dựa vào những tình huống đánh biên và Rimario là người cụ thể hoá các cơ hội. Hôm nay nếu tốt hơn thì Rimario có thể ghi 2 bàn. Tuy nhiên, tôi đánh giá phong độ cậu ấy vẫn rất tốt”.

Trận thua trước TPHCM khiến Hải Phòng rơi xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 14 điểm sau 10 trận. Vòng tiếp theo, thầy trò ông Chu Đình Nghiêm sẽ quay về sân nhà tiếp đón Đà Nẵng vào ngày 5.8 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/495/hlv-chu-dinh-nghiem-cau-thu-hai-phong-khong-ton-trong-doi-thu/