vị trí của bạn Home 88 bet slot

Trung vệ Hữu Tuấn và trận đấu để đời với Jeonbuk Hyundai Motors

Phút 62, Hữu Tuấn cướp bóng trong chân của tiền đạo Gustavo. Sau đó, anh loại bỏ tiếp một cầu thủ củ

Phút 62, Hữu Tuấn cướp bóng trong chân của tiền đạo Gustavo. Sau đó, anh loại bỏ tiếp một cầu thủ của Jeonbuk Hyundai Motors, trước khi chọc khe cho Văn Toàn. Đường chuyền của Hữu Tuấn đặt Văn Toàn vào thế vô cùng thuận lợi, để tiền đạo này vượt tầm truy cản của trung vệ Hong Jeong-ho, sút tung lưới thủ môn Song Bum-keon.

Pha bóng này làm bất ngờ hoàn toàn hàng phòng ngự vững chắc của đội đương kim vô địch Hàn Quốc. Các ngôi sao của Jeonbuk Hyundai Motors không lường đến việc một trung vệ của Hoàng Anh Gia Lai lại có thể thực hiện một pha đi bóng táo bạo, tốc độ, chẳng khác gì một cầu thủ tấn công thực thụ.

Tuy nhiên, với những ai đã xem Hữu Tuấn thi đấu 2 năm qua tại Hoàng Anh Gia Lai, điều này không có gì bất ngờ. Trung vệ trưởng thành từ lò đào tạo của Đà Nẵng này rất giỏi trong những pha băng lên bất ngờ, mở ra cơ hội tấn công cho đội nhà.

Trận đấu với Jeonbuk Hyundai Motors tối 25.4 xứng đáng là màn trình diễn để đời của Hữu Tuấn. Anh mới chính là người được chuyên trang thống kê Sofascore chấm điểm cao nhất của Hoàng Anh Gia Lai (7.4), hơn Brandao (7.2) và Văn Toàn (7.1).

Trong 90 phút có mặt trên sân, Hữu Tuấn đã có 58 lần chạm bóng, thực hiện thành công 35/45 đường chuyền, có 1 đường kiến tạo, 1 pha đột phá thành công, 2 lần cắt bóng, 3 lần tắc bóng cùng 4 lần tranh chấp tay đôi thành công. Ngoài ra dù thi đấu ở vị trí phòng ngự, Hữu Tuấn chỉ có đúng 1 lần phạm lỗi…

Bản đồ nhiệt cho thấy, Hữu Tuấn đã hoạt động không biết mệt ở khu vực bên trái hàng phòng ngự của Hoàng Anh Gia Lai. Sự xông xáo, năng nổ và điềm tĩnh của anh đã giúp đội bóng phố Núi hạn chế tối đa tầm hoạt động của Moon Seon-min, Kim Bo-kyung hay Gustavo.

Huấn luyện viên Kim Sang-sik của Jeonbuk đánh giá rất cao các cầu thủ phòng ngự của Hoàng Anh Gia Lai nói chung và Hữu Tuấn nói riêng. Ông nhấn mạnh, Hữu Tuấn hay Kim Dong-su. Ông bất ngờ với khả năng tham gia hỗ trợ tấn công tốt của họ, khiến Jeonbuk trở tay không kịp trong một khoảnh khắc thiếu tập trung ở giữa hiệp 2.

Hữu Tuấn là hiện thân cho tinh thần thi đấu không từ bỏ, chiến đấu đến những phút cuối cùng của Hoàng Anh Gia Lai. AFC Champions League 2022 cũng là giải đấu để anh khám phá giới hạn của bản thân, khi đọ sức cùng những đội bóng châu lục.

Dĩ nhiên, anh cùng các hậu vệ Hoàng Anh Gia Lai vẫn còn những thời điểm chưa hoàn hảo, đặc biệt trong khâu bọc lót, kèm người. Nhưng điều đó không thể lu mờ một khoảnh khắc xuất thần, trong một trận đấu xuất sắc trước đội bóng thuộc tốp đầu châu lục như Jeonbuk Hyundai Motors.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/503/trung-ve-huu-tuan-va-tran-dau-de-doi-voi-jeonbuk-hyundai-motors/