vị trí của bạn Home modalbet

Kiatisak: "Mọi vị trí ở Hoàng Anh Gia Lai phải biết ghi bàn"

Kết quả hoà 1-1 trước Sydney FC giúp Hoàng Anh Gia Lai có điểm số đầu tiên ở AFC Champions League 20

Kết quả hoà 1-1 trước Sydney FC giúp Hoàng Anh Gia Lai có điểm số đầu tiên ở AFC Champions League 2022. Dù bị gỡ hoà khi đã dẫn trước nhưng đây vẫn có thể xem là kết quả chấp nhận được dành cho Kiatisak và các học trò.

“Đây là trận khó khăn, Sydney có thể hình, thể lực và chuyên môn tốt. Trước trận, toàn đội cố gắng giành điểm. Khi ghi bàn, đội hưng phấn và muốn thắng nhưng rất tiếc không giữ  được. Nhưng các cầu thủ vẫn vui khi giành được điểm số đầu tiên ở giải đấu này”, huấn luyện viên Kiatisak chia sẻ sau trận.

“So với trận đầu tiên thì chúng tôi chơi tốt hơn. Kim Dong-su chấn thương. Anh không thể thi đấu. Thi đấu hiệp 2 thì nguy hiểm. Khi thay cầu thủ vào thì hàng phòng ngự của tôi vẫn vận hành tốt.

Các cầu thủ tấn công ít ghi bàn, quan điểm của đội là không gây áp lực cho cầu thủ tấn công ghi bàn, tạo hiệu ứng không tốt. Tôi muốn tất cả vị trí đều có thể ghi bàn, đó là cách chơi của chúng tôi. Giải này có 6 trận, các cầu thủ phải sẵn sàng chiến đấu, kể cả cầu thủ dự bị. Tôi muốn tạo điều kiện cho cầu thủ dự bị được thi đấu nhiều nhất có thể. Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ và luôn hướng đến trận đấu phía trước”, huấn luyện viên Kiatisak nói thêm.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh đã có trận đấu xuất sắc và ghi bàn cho Hoàng Anh Gia Lai. Số 17 của đội bóng phố núi cũng được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu này.

“Văn Thanh tiến lộ rất lớn. Ở AFC Champions League thì chúng tôi phải đối đầu các đội bóng có trình độ cao. Chúng tôi muốn nhắc nhở cầu thủ, ở giải đấu lớn như thế này thì khán giả sẽ theo dõi nhiều. Vì vậy cầu thủ cần cố gắng thể hiện hết khả năng. Nếu có cơ hội thì họ sẽ có tương lai tốt”, Kiatisak đánh giá.

Trận tiếp theo, Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục đối mặt thử thách khó khăn khi phải chạm trán nhà vô địch Hàn Quốc – Jeonbuk Hyundai Motors FC. Trận đấu diễn ra vào ngày 22.4 sắp tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/505/kiatisak-moi-vi-tri-o-hoang-anh-gia-lai-phai-biet-ghi-ban/