vị trí của bạn Home ahli bet slot

Cầu thủ đội Sài Gòn được câu lạc bộ Nhật Bản đăng ký thi đấu

Trên bảng xếp hạng của J.League 3, Azul Claro Numazu đang đứng hạng 16/18 đội, tuy nhiên đội mới thi

Trên bảng xếp hạng của J.League 3, Azul Claro Numazu đang đứng hạng 16/18 đội, tuy nhiên đội mới thi đấu 3 trận. Vòng trước, trận đấu của câu lạc bộ này đã bị tạm hoãn do nhiều cầu thủ đội nhiễm COVID-19.

Bùi Ngọc Long được huấn luyện viên Masataka Imai đưa vào danh sách dự bị ở trận gặp Giravanz Kitakyushu, với số áo 37. Tiền vệ này có thể được đưa vào sử dụng trong hiệp 2. Việc có tên trong danh sách thi đấu của Azul Claro Numazu là nỗ lực lớn của Bùi Ngọc Long, sau khi đã thể hiện được năng lực, tinh thần quyết tâm trong những buổi tập.

Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Văn Sơn vẫn chưa được Azul Claro Numazu đưa vào danh sách thi đấu. Tuy nhiên, cơ hội sẽ sớm đến với chân sút này sớm bởi đội bóng Nhật Bản đã xác nhận số áo chính thức của chân sút này. Anh sẽ mang áo số 47 và sẽ tích cực cạnh tranh với những tiền đạo khác ở đội bóng.

Bùi Ngọc Long, Nguyễn Văn Sơn là hai cầu thủ trẻ được câu lạc bộ Sài Gòn cho Azul Claro Numazu mượn để thi đấu tại J.League 3 năm nay. Họ lên đường sang Nhật Bản vào tối 21.3. Sau khi mất vài ngày cách ly theo quy định, Bùi Ngọc Long và Nguyễn Văn Sơn đã hòa nhập rất nhanh với câu lạc bộ mới. Họ gây ấn tượng mạnh với các đồng đội, ban huấn luyện vì có thể giao tiếp sơ bộ, tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật.

Cũng nhân dịp này, ông Trần Hòa Bình – Chủ tịch đội Sài Gòn đã sang Nhật Bản và đến thăm đại bản doanh của câu lạc bộ Azul Claro Numazu. Tại đây, ông đã có cuộc gặp gỡ với Hiroyoshi YAMAMOTO – Chủ tịch Hội đồng quản trị đội bóng Nhật Bản, ông Takashi Watanabe – Chủ tịch câu lạc bộ, ông Ryo Matoji – Giám đốc điều hành và huấn luyện viên Masataka Imai.

Trao đổi với Lao Động trưa 10.4, ông Trần Hòa Bình chia sẻ: “Chuyến đi sang Nhật Bản lần này của tôi nhằm mục đích nâng tầm hợp tác chiến lược, thúc đẩy mạnh mẽ cơ hội tập luyện, thi đấu của các cầu thủ Sài Gòn tại đội Azul Claro Numazu”. Ngoài Azul Claro Numazu, đội Sài Gòn còn hợp tác chiến lược với FC Ryukyu ở J.League 2, nơi Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân cũng đang thi đấu theo dạng cho mượn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/508/cau-thu-doi-sai-gon-duoc-cau-lac-bo-nhat-ban-dang-ky-thi-dau/