vị trí của bạn Home royalbet88

Lịch trực tiếp 2 trận giao hữu của U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc

Dự kiến hôm nay (14.4), tuyển U23 Việt Nam đã hội đủ quân số với sự góp mặt của 3 cầu thủ trên 23 tu

Dự kiến hôm nay (14.4), tuyển U23 Việt Nam đã hội đủ quân số với sự góp mặt của 3 cầu thủ trên 23 tuổi là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh.

Trả lời phỏng vấn báo chí, tiền vệ trẻ sinh năm 2004 – Nguyễn Đức Việt của Hoàng Anh Gia Lai cho biết: “Trong giai đoạn đầu, huấn luyện viên Park Hang-seo chú trọng nhiều về thể lực. Do SEA Games 31 ngày càng đến gần nên U23 Việt Nam tập trung với tinh thần cao nhất để hướng tới đại hội”.

Đức Việt cũng chia sẻ thêm: “Với cá nhân tôi, đây mới là lần đầu tiên tôi được tập trung trên U23 Việt Nam. Vì thế tôi cũng khá rụt rè. Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng là người khắt khe, nghiêm túc trong tập luyện. May mắn là trên đội có các anh lớn đã và đang thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai là Trần Bảo Toàn và Dụng Quang Nho nhắc nhở, động viên.

Tôi sẽ cố gắng hết mình trong những buổi tập này. Trước mắt, U23 Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận giao hữu với U20 Hàn Quốc. Tôi mong chờ mình được ra sân và sát cánh với các anh”.

Hy vọng rằng 2 trận giao hữu này sẽ là cơ hội để đội tuyển U23 Việt Nam cọ xát và học hỏi kinh nghiệm, nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ tấm huy chương vàng môn bóng đá nam tại SEA Games 31.

Mời Quý vị cùng lắng nghe chương trình Giờ thứ 9 của Báo Lao Động

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/510/lich-truc-tiep-2-tran-giao-huu-cua-u23-viet-nam-va-u20-han-quoc/