vị trí của bạn Home ahli bet slot

Điều kiện để tuyển nữ Việt Nam giành vé đi tiếp

Sau lượt trận thứ 2, hiện tuyển nữ Việt Nam vẫn đang là 1 trong 2 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt n

Sau lượt trận thứ 2, hiện tuyển nữ Việt Nam vẫn đang là 1 trong 2 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất, đội xếp trên là Thái Lan (đứng thứ 3 tại bảng B với 0 điểm và có hiệu số -1). Đoàn quân của huấn luyện viên Mai Đức Chung dù không thể tự quyết định tấm vé đi tiếp của mình nhưng vẫn còn rất nhiều hi vọng nếu giành được kết quả tốt trước đối thủ Myanmar ở lượt trận cuối, cụ thể là chỉ cần 1 trận hòa cũng đủ giúp tuyển nữ Việt Nam tiếp tục duy trì vị trí thứ 3 tại bảng C.

Bởi lẽ, do tuyển nữ Ấn Độ bỏ giải, nên bảng A chỉ còn 3 đội. Vì thế, để đảm bảo sự công bằng, khi so sánh các đội đứng thứ ba của 3 bảng, đội thứ 3 bảng B và bảng C sẽ không được tính kết quả với đội đứng thứ 4. Do đó, ngay cả khi tuyển nữ Việt Nam có thắng đậm tuyển nữ Myanmar thế nào đi nữa thì cũng không được tính kết quả, khi so sánh với đội đứng thứ 3 của bảng A và B.

Chính vì thế, kết quả hòa cũng vừa đủ để đoàn quân của huấn luyện viên Mai Đức Chung giữ được vị trí hiện tại của mình và sẽ so sánh với hiệu số của những đội thứ 3 của bảng A và B.

Tại bảng A, trận đấu quyết định giữa Đài Bắc Trung Hoa và Iran ở lượt trận cuối phải không được kết thúc với tỉ số hòa. Khi đó cả 2 đội sẽ có được 1 điểm, Iran sẽ xếp trên tuyển Việt Nam ở nhóm đội xếp thứ 3 có thành tích tốt bởi hơn về điểm số (1 điểm so với 0 điểm của tuyển nữ Việt Nam).

Nếu Đài Bắc Trung Hòa thua Iran tỉ số 0-3, khi đó họ sẽ có thành tích 0 điểm cùng hiệu số -7, sẽ xếp sau tuyển nữ Việt Nam. Lúc này tuyển nữ Việt Nam sẽ giành vé đi tiếp. Hoặc trong trường hợp Iran thua trước Đài Bắc Trung Hoa, hiệu số của Iran cũng sẽ từ -8 trở xuống. Thành tích này chắc chắn xếp sau tuyển Việt Nam ở nhóm 3 đội thứ 3.

Ngoài ra, kết quả tại bảng B cũng ảnh hưởng tới tuyển nữ Việt Nam nếu Thái Lan (hiện đang đứng thứ 3) thua Australia với tỉ số 0-6 đồng thời Indonesia thua Philippines tỉ số bất kì, lúc này họ cũng sẽ xếp sau tuyển nữ Việt Nam về hiệu số.

Dù vậy, tuyển nữ Việt Nam cần phải có kết quả hòa trước Myanmar, cùng với các trường hợp trên thì mới đủ khả năng đi tiếp. Dù sao, cơ hội với Huỳnh Như và các đồng đội là rất sáng cửa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/515/dieu-kien-de-tuyen-nu-viet-nam-gianh-ve-di-tiep/