vị trí của bạn Home 88 bet slot

Tuyển nữ Việt Nam đón tin vui trước trận gặp tuyển Myanmar

Trước khi có cuộc đọ sức với tuyển Myanmar tại vòng chung kết Asian Cup 2022, tuyển nữ Việt Nam nhận

Trước khi có cuộc đọ sức với tuyển Myanmar tại vòng chung kết Asian Cup 2022, tuyển nữ Việt Nam nhận tin vui khi tiền vệ Bích Thuỳ có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Để chuẩn bị cho trận đấu quyết định sắp tới, trong ngày hôm nay (26.1), ban huấn luyện đã cho các cầu thủ ra sân tập vào khung giờ thi đấu 13h30 (giờ địa phương) để làm quen thời tiết. Ngoài ra, các thành viên liên tục được nhắc nhở giữ sức, bổ sung nước và vitamin trong suốt 90 phút tập nhằm đảm bảo thể lực.

Bên cạnh đó, tuyển nữ Việt Nam cũng có buổi xem băng hình trận đấu trước để rút kinh nghiệm chuyên môn, hướng đến sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến thuật và lối chơi.

Việc tuyển Ấn Độ huỷ tham dự Asian Cup 2022 khiến tuyển nữ Việt Nam đối diện với nhiều bất lợi. Thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung cần một kết quả từ hoà đến thắng trước tuyển nữ Myanmar để giành vị trí thứ 3 tại bảng C. Sau đó, chờ kết quả của các bảng đấu khác để nuôi hy vọng giành vé vào vòng Tứ kết. 

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 27.1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/518/tuyen-nu-viet-nam-don-tin-vui-truoc-tran-gap-tuyen-myanmar/