vị trí của bạn Home freebet bni4d

Từng hiền lành là thế, cựu huyền thoại MU hết gặm chân con gái, giờ lại công khai cùng gái lạ chơi trò “lap dance” khêu gợi

Paul Scholes gây tranh cãi với khoảnh khắc cắn chân cô con gái 20 tuổiKhi còn thi đấu, Paul Scholes

Paul Scholes gây tranh cãi với khoảnh khắc cắn chân cô con gái 20 tuổi

Khi còn thi đấu, Paul Scholes nổi tiếng là mẫu cầu thủ hiền lành, ghi dấu ấn bởi yếu tố chuyên môn hơn là gương mặt bặm trợn, hùng hổ tham gia các điểm nóng trên sân. Ấy vậy mà kể từ khi treo giày, cựu danh thủ MU dường như đã dần thay đổi tâm tính, trở nên bạo dạn hơn.

Trong một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, Paul Scholes bị bắt gặp cùng các chiến hữu đến vui chơi tại hộp đêm Dirty Martini ở Manchester. Sau vài chầu rượu, Scholes bất ngờ bắt cặp cùng một cô nàng lạ mặt.

“Khi Scholes ngồi xuống ghế, cô gái bắt đầu múa may trước mặt anh ấy rất khêu gợi. Cựu cầu thủ MU cũng phối hợp thực hiện điệu nhảy lap dance (điệu nhảy khêu gợi giữa một người khách nam ngồi trên ghế và vũ công nữ có những động tác nhảy khiêu khích trên lòng họ). Cô gái dường như không phải một vũ nữ chuyên nghiệp và chỉ đến đó uống rượu vui vẻ”, một nhân chứng thuật lại với The Sun.

Scholes thoải mái chơi đùa cùng cô nàng lạ mặt ngay trước bàn dân thiên hạ (Ảnh: The Sun)

Đây không phải lần đầu Scholes để lại những hình ảnh trái với tính tình khi xưa. Cách đây ít lâu, cựu danh thủ 46 tuổi từng gây tranh cãi khi chia sẻ đoạn video cắn chân cô con gái Alicia, 20 tuổi, kèm dòng chú thích: “Tình yêu đích thực”.

Trước đó, Scholes từng bị chỉ trích vì tổ chức tiệc đón năm mới linh đình cho Alicia cùng các bạn ở căn biệt thự tại Oldham, Lancashire. Đáng chú ý khi ấy, nước Anh đang thực hiện giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19.

Năm ngoái, Scholes cũng quyết định chia tay cô vợ Claire sau 21 năm mặn nồng bên nhau.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/524/tung-hien-lanh-la-the-cuu-huyen-thoai-mu-het-gam-chan-con-gai-gio-lai-cong-khai-cung-gai-la-choi-tro-lap-dance-kheu-goi/