vị trí của bạn Home 88 bet slot

Dính lùm xùm phân biệt chủng tộc, Griezmann bị nhà tài trợ cắt hợp đồng

Sau kỳ Euro thảm họa với đội tuyển quốc gia, Antoine Griezmann đang liên tiếp vướng vào những rắc rố

Sau kỳ Euro thảm họa với đội tuyển quốc gia, Antoine Griezmann đang liên tiếp vướng vào những rắc rối bên ngoài sân cỏ khiến anh “ăn không ngon ngủ không yên”, thậm chí còn… mất tiền oan.

Mới đây, chân sút mang áo số 7 còn bị cư dân mạng “đào mộ” 1 đoạn clip trong đó ghi lại hình ảnh anh và Ousmane Dembele có những lời nói mang hàm ý phân biệt chủng tộc nhắm đến những nhân viên sửa chữa gốc châu Á của khách sạn, nơi mà “Gà trống Gaulois” đóng quân.

Điều này đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ phía người hâm mộ, đến mức, KONAMI phải đưa ra thông báo hủy hợp đồng với cầu thủ sinh năm 1991, dù thời gian hợp tác giữa Griezmann và nhà phát hành game nổi tiếng của Nhật Bản chưa lâu.

Cũng theo lời bào chữa củaGriezmann, đây là câu chuyện từ năm 2019 và anh không hề có ý định xúc phạm bất kỳ ai nhưng như vậy là chưa đủ đối với đơn vị ký hợp đồng tài trợ với tiền đạo người Pháp.

KONAMI cho biết: “Chúng tôi luôn tin rằng, giống như trong thể thao, sự phân biệt đối xử dưới bất kỳ hình thức nào cũng không thể chấp nhận được. Trước đó, chúng tôi từng công bố Antoine Griezmann là đại sứ thương hiệu của Yugi-Oh!, nhưng do những rắc rối gần đây, chúng tôi quyết định hủy hợp đồng với anh ấy”.

2021 có lẽ là một năm không mấy vui vẻ dành cho ngôi sao của câu lạc bộ FC Barcelona và đội tuyển Pháp, Antoine Griezmann. Anh thi đấu không mấy thành công trong màu áo “Gã khổng lồ xứ Catalan” mùa rồi và phải xách vali về nước sớm cùng ĐT Pháp ngay sau vòng 1/8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/527/dinh-lum-xum-phan-biet-chung-toc-griezmann-bi-nha-tai-tro-cat-hop-dong/