vị trí của bạn Home modalbet

HLV U23 Thái Lan từ chức sau thất bại ở Giải U23 Châu Á

“Đầu tiên, tôi xin cảm ơn Khun Pang (bà Nuanphan Lamsam) đã cho tôi cơ hội trở lại làm việc ở cấp độ

“Đầu tiên, tôi xin cảm ơn Khun Pang (bà Nuanphan Lamsam) đã cho tôi cơ hội trở lại làm việc ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Tôi luôn cảm thất vinh dự và tự hào khi có mặt tại đây, làm việc từ vòng loại U23 Châu Á ở Mông Cổ, cho đến vòng chung kết tại Uzbekistan.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện đã cùng với tôi thực hiện các nhiệm vụ thời gian qua. Sau khi chia tay công việc tại đội U23 Thái Lan, tôi muốn tích luỹ kinh nghiệm để làm huấn luyện viên ở cấp độ câu lạc bộ”, ông Worrawoot Srimaka giải thích về lý do từ chức.

Worrawoot Srimaka là cựu danh thủ của bóng đá Thái Lan. Ông từng dẫn dắt U23 Thái Lan đoạt huy chương vàng SEA Games năm 2017. Sau đó, ông bị sa thải vì thành tích không tốt tại môn bóng đá nam ASIAD 2018. Cuối năm ngoái, ông được FAT tái bổ nhiệm làm huấn luyện viên U23 Thái Lan.

Ông giúp U23 Thái Lan vượt qua vòng loại giải U23 Châu Á. Tuy nhiên ở vòng chung kết, U23 Thái Lan đã bị loại ngay từ vòng bảng. Đội hoà U23 Việt Nam 2-2, thắng U23 Malaysia 3-0 và thua U23 Hàn Quốc 0-1. Sau giải đấu này, ông Srimaka đã hứng chịu rất nhiều sức ép bởi đội hình U23 Thái Lan có đến 9 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài.

Trưởng đoàn U23 Thái Lan, Nualphan Lamsam rất tiếc khi ông Srimaka từ chức. Bà chúc ông thành công trên chặng đường sắp tới. Cũng theo bà Lamsam, U23 Thái Lan sẽ không vội bổ nhiệm huấn luyện viên mới, bởi trong năm nay đội không còn thi đấu giải quốc tế nào.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/534/hlv-u23-thai-lan-tu-chuc-sau-that-bai-o-giai-u23-chau-a/